Tin bất động sản

Ra mắt dự án Bệnh viện Quốc tế IMI Vũng Tàu

17/03/2011

imagesCAPTIOS4

Sáng 27-11, tại TP.Vũng Tàu, Công ty TNHH Sáng kiến y tế quốc tế Vũng Tàu đã có buổi giới thiệu về dự án Bệnh viện IMI Vũng Tàu, sẽ được khởi công xây dựng vào quý I/2011 và đưa vào sử dụng vào năm 2014.

 

Sáng 27-11, tại TP.Vũng Tàu, Công ty TNHH Sáng kiến y tế quốc tế Vũng Tàu đã có buổi giới thiệu về dự án Bệnh viện IMI Vũng Tàu, sẽ được khởi công xây dựng vào quý I/2011 và đưa vào sử dụng vào năm 2014.

Đây là dự án bệnh viện quốc tế đa chuyên khoa kỹ thuật số đầu tiên được khởi công xây dựng tại Bà Rịa – Vũng Tàu, với quy mô 500 giường bệnh, tổng kinh phí đầu tư dự kiến 300 triệu USD. Bệnh viện sẽ được xây dựng tại đường 3 – 2, phường 11, TP.Vũng Tàu, với tổng diện tích 39.000m2, gồm các chuyên khoa chủ yếu là ung thư, tim mạch và u não. Ngoài ra, Bệnh viện IMI Vũng Tàu còn triển khai các phân khu chức năng khác như Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chăm sóc sức khỏe; Trung tâm nghiên cứu và phát triển ứng dụng khoa học công nghệ cao nhằm đẩy mạnh hợp tác toàn cầu với các cơ sở nghiên cứu y khoa hàng đầu trên thế giới; Trung tâm kỹ thuật tin học cho hệ thống chăm sóc sức khỏe giúp liên kết với chuỗi phòng khám IMI trên toàn quốc nhằm phát hiện kịp thời và chính xác các bệnh hiểm nghèo; Trung tâm chuyển giao kỹ thuật số hóa cho hệ thống chăm sóc sức khỏe để cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các bệnh viện và phòng khám trên toàn quốc muốn kết nối với mạng lưới y tế từ xa IMI.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Sáu, Chủ tịch IMI Vũng Tàu cho biết, Bệnh viện IMI Vũng Tàu được sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật từ Bệnh viện IMI Mỹ, trong đó có việc triển khai các chuyên khoa, trung tâm ứng dụng kỹ thuật số nhằm bảo đảm thiết kế hoạt động đồng bộ, tạo thành mô hình năng động trong chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ được hội chẩn, đánh giá bởi các chuyên gia hàng đầu tại hệ thống bệnh viện IMI trong toàn quốc và Mỹ.

                                                                                                                                                                                Theo Sơn Trà

Các Tin Tức Khác

liên kết đối tác

tuyển dụng

hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0908 749 443

Thư viện hình ảnh

Video Clips