Giới thiệu công ty

… Sau một chặng đường nỗ lực phát triển, Địa Ốc Khang Linh không ngừng lớn mạnh và đang trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản. Hiện nay với tiềm lực tài chính- công nghệ - con người và đặc biệt là kinh nghiệm trong triển khai các Dự án Bất động sản, Khang Linh đã chính thức trở thành chủ đầu tư nhiều dự án lớn với quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Mục tiêu sắp tới Khang Linh sẽ trở thành Công ty Địa ốc chuyên nghiệp - hiện đại với hoạt động đa chức năng trong lĩnh vực Bất động sản-Lĩnh vực được xem là nền tảng của ngành nghề khác.

 

Hiện nay, Địa ốc Khang Linh được biết đến là một trong những thương hiệu dẫn đầu Uy tín và Chất lượng về cung cấp sản phẩm  Bất động sản tại Bà rịa-Vũng tàu thông qua hàng loạt dự án triển khai hiệu quả như:

- Khu Liên hợp  nhà  ở Phường 10 và Phường 11 – Đại Lộ 51B - Tp. Vũng Tàu.

- Khu đô thị trung tâm Metropolitan Vũng Tàu – Đại Lộ 51B Tp. Vũng Tàu

- Khu biệt thự cao cấp Casa Lavanda Mũi Né- Tp. Phan Thiết.

- Khu Resort  & Luxury Home Oceanami – Long Hải. - The Khang Linh Court (Sky villas) Quận 2 – TP.HCM…..Khu căn hộ biển cao cấp 32 tầng Nguyễn An Ninh – Thùy Vân.

- Khu căn hộ chung cư E-SEA Apartment.

Ngày mai đang  bắt đầu từ ngày hôm nay” - Giá trị sẽ gia tăng trên từng sản phẩm mang thương hiệu Khang Linh theo thời gian cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của Quí khách hàng và đối tác khi đến với Khang Linh.

liên kết đối tác

tuyển dụng

hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0908 749 443

Thư viện hình ảnh

Video Clips